1. Bên mình đang có hệ thống 19 forum có pa da cao .

  Mình sẽ bán tài khoản vip + textlink

  Ai có nhu cầu liên hệ mail mình:birainhao1988@gmail.com Hoặc skype: dinh.nhu.hao
  Dismiss Notice

và tò mò về hóa chất Konasil K200 thuộc công nhiệp ?

Thảo luận trong 'Bí Quyết Làm Đẹp' bắt đầu bởi vshmuon19, 19/5/17.

 1. vshmuon19

  vshmuon19 Member

  Tham gia ngày:
  3/12/16
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Giới thiệu thông thường về Konasil K200

  Konasil K200 hay còn gọi là fumed silica, silica pyrogenic là 1 hợp chất vô sinh sinh tồn ở trạng thái rắn, dạng bột màu trắng nhẹ và mịn bột này có kích tấc hạt vô cùng bé Với công ty là nanomet. kích thước hạt chính là 5-50 nm. nhiều hạt này ko có lỗ xốp với Với thể tích bề mặt 50-600 m [sup]2[/sup] / g. Mật độ 160-190 kg / m [sup]3[/sup] .

  Konasil K200 còn với gọi với 1 chiếc tên rất đặc thù là silic bẩn. do Konasil K200 có kích thước hạt quá nhỏ từ 5-50 nm thuộc không khí ở không gian Với gió hoặc lực, nhiều hạt này bay lửng lơ như các hạt bụi thuộc không khí. khi như vậy chúng ta hít buộc phải các hạt fumed silica này sẽ gây giận dữ Với thể dẫn tới viêm nhiễm đường hô hấp hay nghiêm trọng hơn dẫn đến ung thư bắt buộc muốn kỹ càng khi mua sắm Konasil K200.

  Konasil K200 với phân phối bằng bí quyết nhiệt phân nguồn vật liệu Với đựng silic bằng ngọn lửa biển quang quẻ điện được ngưỡng nhiệt độ là 3000[sup]0[/sup] C.
  [​IMG]
  ứng dụng của Konasil K200

  Konasil K200 được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực khác biệt như thuộc phân phối mỹ phẩm, phần mềm cao su tổng hợp, keo dính, chống trượt….

  Konasil K200 được trang bị để làm chất đẩy mạnh cao su silicone để tăng cường cơ học với cải thiện tính chất của cao su.

  Konasil K200 với mua sắm để làm nâng cao độ nhớt, độ bền của mối nối khi cung cấp làm chất kết dính, chất bít.

  thuộc sản xuất mỹ phẩm hoặc nhiều vật liệu silicon, Konasil K200 Với công dụng điều chỉnh những lưu biến thuộc công đoạn xử lý sản phẩm giúp tăng tính lũ hồi để nguyên liệu silicone, đặt dày công trình, chuyển đổi trạng thái lỏng sang trạng thái kem, huyền phù thuộc các công trình mỹ phẩm.

  Nhưạ polyester ko bão hóa với mua sắm với cung cấp nhựa thủy tinh . thường nhật thêm kinasil 200 vào nhựa cho tạo chất tioxitropic vật liệu giúp ngăn ngừa sự háo nước hoặc để làm giảm chất nhựa khi được ứng dụng trong bề mặt thẳng đứng.

  Konasil K200U là chất độn được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực trong có được có lĩnh vực chế tạo, gia công những thành phầm composite. K200 để làm định hình và nâng cao độ cứng của công trình , không thấm nước cùng chống ăn mòn, trầy xước của vật liệu.

  Nơi này là 1 phụ gia với mua sắm trong cung ứng sơn, mực in, nhựa, chất kết dính, các sản phẩm giúp sức trong trồng trọt, chất làm bí mật, chất phủ, …. Nhờ vào kích tấc, màu nhan sắc, độ nhẹ, khả năng phân tán,… của vật chất này.

  trong cung ứng nhiều cái màng mua sắm thuộc nghành công nghiệp hàng hải konasil Với chức năng cung ứng độ nhớt cao hơn 200000 cps hoặc cao hơn để ngăn đề phòng lớp gen ko thoát ra được khỏi bề mặt.

  trong đóng cứng konasil được mua sắm với cải thiện tính lưu chuyển của những lớp toàn cục PAC , nhựa chất kết dính và nhiều hóa chất đặc trưng khác. thuộc những cái silica Với chứa kali có kích thước nano konasil có hiệu quả trong cải việc cải thiện tính lưu chuyển của bột hút ẩm.
   

Chia sẻ trang này