1. Bên mình đang có hệ thống 19 forum có pa da cao .

  Mình sẽ bán tài khoản vip + textlink

  Ai có nhu cầu liên hệ mail mình:birainhao1988@gmail.com Hoặc skype: dinh.nhu.hao
  Dismiss Notice

Đông trùng hạ thảo Bhutan quận 7

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ mắt' bắt đầu bởi lanp87030, 6/12/17.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Tham gia ngày:
  2/6/17
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Đông trùng hạ thảo Bhutan quận 2

  Là dược liệu quý hiếm, đông trùng hạ thảo có giá vô cùng đắt đỏ. Nhiều bạn không biết rằng, họ đang bỏ tiền ra với “giá cắt cổ” chỉ để mua niềm tin. Hiện nay, VN đã nuôi cấy thành công loại đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris với giá khoảng 10 triệu đồng/kg.

  Đông trùng hạ thảo giỏi như thế nào?

  Đông trùng hạ thảo là các loài nấm ký sinh trên sâu non, nhộng hoặc sâu cứng cáp của một số loài côn trùng.

  Theo GS- TSKH Đái Duy Ban - nguyên Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Hóa Sinh ứng dụng Viện Khoa học VN - Chủ tịch Hội hóa sinh y học Việt Nam: “vài phân tích hóa học cũng cho thấy trong sinh khối của đông trùng hạ thảo chiếm lĩnh 17 acid amin không giống nhau, nhiều nguyên tố vi lượng (Si, K, Na...), 28 acid béo bão hòa và không bão hòa, những loại vitamin như B1, B2, B12, E, K... và những chất vô cơ và hữu cơ như K, Na, Ca, Mg, Fe, Cu, Mn, Selen (Se)... adenosine, selen, D-manitol... có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể, chống viêm nhiễm, bảo vệ thận, tim mạch, hỗ trợ kiểm soát đường huyết, tăng tốc sinh lý, khôi phục sức khỏe, kích động tinh thần hưng phấn, sung mãn,... thậm chí chiếm lĩnh thể suy giảm mối đe dọa của tia tử ngoại, chất phóng xạ...
  47700466
  Đông trùng hạ thảo là dược liệu được rất nhiều người ưa chuộng. Ảnh: Internet.

  Đặc biệt, hoạt chất cordycepin trong đông trùng hạ thảo có tác dụng trợ giúp ức chế sự phân hạch tế bào ung thư, hỗ trợ ngăn cản sự hình thành và lây lan của các tế bào ung thư, phục hồi tuyến tụy. Đây là dược chất chiếm lĩnh giá trị không nhỏ trong y học, là chỉ tiêu mật thiết nhất reviews sự quý hiếm của đông trùng hạ thảo”.

  Sính ngoại chưa chắc đã tốt

  Đến nay, tất cả nhà khoa học đã phát hiện được hơn 400 loài nấm đông trùng hạ thảo thuộc chi cordyceps. trong các số ấy, 2 loài được chú trọng nghiên cứu nhiều nhất là Cordyceps sinensis và Cordyceps militaris do sở hưũ giá trị dược liệu cao.

  Điều đáng theo như là nhiều người dân chỉ nhìn vào “giá trên trời” mà cho là loại chất này chỉ có cư ngụ đông trùng hạ thảo cordyceps sinensis tự nhiên và thoải mái, như loại đông trùng hạ thảo của Tây Tạng. Điều này là hết sức sai lầm. “Trên thực tế, cả hai loại đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis và Condyceps militaris đều chứa hoạt chất chống ung thư cordycepin” - GS Đái Duy Ban cho biết.

  Mới đây nhất, Tạp chí khoa học và công nghệ lâm nghiệp số 4/2017 trong bài Nghiên cứu nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo trên giá thể tổng hợp và nhộng tằm cũng khẳng định: Loài Cordyceps militaris chiếm lĩnh các chất hoạt chất chiếm lĩnh hoạt tính sinh như cordycepin tương đương, thậm chí còn cao hơn loài Sinensis. Như vậy, đông trùng hạ thảo của Việt Nam tự nuôi trồng có thể còn tốt hơn cả loại đông trùng hạ thảo tự nhiên và thoải mái của Tây Tạng.

  Theo vài nhà khoa học, hàm lượng chất cordycepin - loại dược chất quý nhất trong đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis của Tây Tạng - chỉ tương đương hoặc thậm chí còn ít hơn trong đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris sở hưũ thể nuôi trồng nhân tạo.

  Tại sao đông trùng hạ thảo tây tạng vẫn bán ra với “giá cắt cổ”?

  Cái giá cắt cổ của đông trùng hạ thảo Cordycep sinensis cũng chiếm lĩnh thể là do thổi phồng vì đông trùng hạ thảo tự nhiên và thoải mái vô cùng hiếm hoi, chứ giá đó đến nay cũng chưa chiếm lĩnh ai thẩm định.

  cư trú một khía cạnh khác, GS - TS Đái Duy Ban cũng phân tích: Đông trùng hạ thảo thoải mái và tự nhiên có thành phần Cordycep sinensis phần lớn chỉ được dùng để ăn trực tiếp. số đông không có cơ sở nào trên trái đất sử dụng nó để chiết xuất. Vì loài này làm việc dạng khô, lại quý hiếm, và giá được thổi lên quá cao nên chiết xuất sẽ rất hao phí, đắt đỏ. Đó là chưa kể sẽ không đảm bảo thu được phần nhiều những vi chất chứa đựng trong xác chủ thể và thân nấm.

  Đây cũng là nhược điểm khiến cho loài đông trùng hạ thảo này không được sử dụng quá để bào chế, chiết xuất trong tất cả sản phẩm dược phẩm sở hưũ tính ứng dụng cao. Rất nhiều tất cả s.phẩm đông trùng hạ thảo uy tín trên thế giới của Hàn Quốc, Mỹ và tất cả nước khác đều chiết xuất cordycep tinh chất từ Cordycep militaris.

  Hoan nghênh tất cả nhà khoa học phát triển y học cổ truyền

  Với sự tiến bộ của khoa học và công nghệ, theo như từ năm 1995, nhiều nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Malaysia... đã sản xuất được đông trùng hạ thảo trên quy mô công nghiệp.

  Việc sản xuất đông trùng hạ thảo trên quy mô công nghiệp sẽ chất nhận được tạo nên sản phẩm chất lượng xuất sắc, Chi tiêu phù hợp với dân số nước ta từ nguồn nguyen liẹu sạch bởi doanh nghiệp đã chủ động được nguồn nguyen liẹu cho sản xuất, tạo nên được trọng lượng dược liệu lớn và chất lượng sản phẩm ổn định.

  tại Việt Nam, công nghệ nuôi trồng đông trùng hạ thảo còn khá mới mẻ. Nhưng những năm trở lại đây, một số nhà khoa học, vài viện nghiên cứu, những doanh nghiệp đã liên tiếp nhập cuộc trong xây dựng công nghệ sản xuất đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris.

  chuyển động này cần được khuyến khích và hoan nghênh. Đây không chỉ có bước ngoặt lớn, xuất hiện ngành kinh tế mới - sản xuất đông trùng hạ thảo ở Việt Nam - mà còn là bước đệm để phát triển, phát huy ưu thế của dược liệu tổ quốc.

  Nhờ đó, nhiều người dân sẽ chiếm lĩnh cơ hội được lạm dụng các s.phẩm chất lượng tốt, giá thành tương xứng từ loại dược liệu quý này, tạo thêm công ăn việc tạo cho ai lao động, phát triển kinh tế quốc gia.
  Theo Doanh nhân và Pháp luật
   
 2. nontakjaba

  nontakjaba New Member

  Tham gia ngày:
  Chủ nhật
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cam on ban da chia se
   

Chia sẻ trang này