1. Bên mình đang có hệ thống 19 forum có pa da cao .

  Mình sẽ bán tài khoản vip + textlink

  Ai có nhu cầu liên hệ mail mình:birainhao1988@gmail.com Hoặc skype: dinh.nhu.hao
  Dismiss Notice

CHỌN CON ĐƯỜNG NÀO ĐỂ KIẾM TIỀN ONLINE

Thảo luận trong 'Trao đổi link' bắt đầu bởi sao mai, 11/8/17.

 1. sao mai

  sao mai New Member

  Tham gia ngày:
  2/8/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn bị thu hút bởi những hình thức kiếm tiền online và muốn bắt tay vào công việc này. Tuy nhiên, bạn không biết hình thức kiếm tiền nào là hiệu quả và nhanh chóng nhất? Bạn đã thử áp dụng rất nhiều hình thức kiếm tiền online nhưng vẫn thất bại. Vậy nên chọn con đường nào để ứng dụng kiếmtiền online hiệu quả, câu trả lời phải xuất phát từ bản thân bạn.

  [​IMG]

  Chọn con đường kiếm tiền online dựa vào năng khiếu và kinh nghiệm của bản thân

  Nếu bạn là người yêu văn chương và có năng khiếu viết sách báo hoặc chuyện, bạn có thể chọn cách viết báo, viết sách online để kiếm thêm thu nhập. Nếu bạn có khả năng về thiết kế web và nắm bắt thông tin nhanh, bạn nên the coi đường phát triển website hoặ wapsite áp dụng hình thức kiếm tiền online nhanh với google adsense hoặc mobile.

  [​IMG]

  Nếu bạn có kinh nghiệm về Marketing online thì việc làm Marketing online theo hình thức Freelance có lẽ khá phù hợp với bạn đấy. Bạn có nhận làm Marketing cho một doanh nghiệp và kiếm thêm thu nhập từ nhữn công việc đó nếu bạn thực sự giỏi.

  Chọn con đường kiếm tiền online dựa vào nguồn vốn bạn có

  Nếu bạn có nguồn vốn mạnh, thì có lẽ chạy quảng cáo google ads hay facebook ads là hình thức kiếm tiền online khá phù hợp với bạn. Những hình thức này giúp bạn tiếp cận được với khách hàng nhanh chóng hơn và phù hợp hơn với mục tiêu tiếp thị của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải có kiến thức nhất định nếu muốn chạy quảng cáo, vì nếu không có kiến thức về nó bạn sẽ bỏ ra một đống tiền vô ích mà không thu lại được gì.
  [​IMG]

  Nếu bạn có ót vốn bạn có thể SEO website và tham gia các hình thức kiếm tiền online miễm phí. Nhưng cũng phải đảm bảo rằng, bạn có kiến thức về những hình thức kiếm tiền online này. Nếu không, tốt nhất bạn nên tham gia những khóa học tại các trung tâm hoặc học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước. Ban cũng có thể tự học nhưng để tự học được bạn cần phải kiên trì và cố gắng rất nhiều.

  Bạn phải xác định mình phù hợp với hình thức kiếm tiền online nào trước khi tham gia vào nó. Tình hiểu về sở trường, sở đoản của bản thân để phát huy sở trường và hạn chế sở đoản để làm tốt công viêc hơn. Điều quan trọng không phải là bạn nên áp dụng hình thức kiếm tiền onlinenào, mà quan trọng là bạn giỏi về lĩnh vực gì và đam mê lĩnh vực gì.

  Nguồn: http://www.webkiemtiennhanh.com/2017/08/chon-con-uong-nao-e-kiem-tien-online.html
   

Chia sẻ trang này