1. Bên mình đang có hệ thống 19 forum có pa da cao .

  Mình sẽ bán tài khoản vip + textlink

  Ai có nhu cầu liên hệ mail mình:birainhao1988@gmail.com Hoặc skype: dinh.nhu.hao
  Dismiss Notice

Chia sẻ cách mua máy bơm cho giếng khoan chuẩn nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi MNhavu, 13/10/17 lúc 00:44.

 1. MNhavu

  MNhavu Member

  Tham gia ngày:
  14/11/16
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  giếng khoan là cống phẩm vươn lên rất thông dụng trong cuộc sống tiên tiến hiện nay, khi mà toàn bộ mọi gia đình hay người dân đều sử dụng nước sạch được khai thác từ lòng đất thông qua giếng khoan hoặc giếng đào. Đối với các khu đô thị lớn thì tiêu dùng nước sạch nhưng đây chỉ là số lượng ít còn đa số vẫn phải tiêu dùng nước giếng khoan. Và muốn khai thác được nước trong lỗ khoan cần phải dùng đến các cống phẩm bơm ly tâm doanh nghiệp hoặc máy bơm chìm giếng khoan. Ở đây tôi có nhắc đến 2 loại bơm khác biệt đều có thể sử dụng để bơm giếng khoan. Vậy khi nào thì dùng loại máy bơm nước nào và lựa chọn bơm nước cho giếng khoan như thế nào là logic và đạt hiệu quả nhất cao chúng ta sẽ tò mò dưới đây.

  1) Phân biệt bơm nước giếng khoan ly tâm trục ngang và bơm chìm giếng khoan.

  Trước khi đi vào cách lựa chọn mua bơm cho giếng khoan ưng ý chúng ta phải phân biệt 2 loại bơm mà nhóm tư vấn kỹ thuật có nhắc đến ở phần khởi đầu là bơm nước ly tâm trục ngang và bơm chìm giếng khoan.

  bơm nước ly tâm trục ngang là dòng máy bơm nước động tác theo nguyên lý ly tâm và cấu tạo cánh bơm và bơm nằm ngang được lắp đặt trên cạn. Dòng máy bơm này thường có kĩ năng bơm được lưu lượng lớn hơn nhưng khả năng hút và đẩy gọi chung là bơm lên cao lực thì kém hơn loại bơm chìm, và thường chỉ có 1 tầng cánh.


  máy bơm nước chìm thực chất cũng động tác theo nguyên lý ly tâm nhưng sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để thả chìm xuống giếng khoan do vậy nó có hình dạng trụ tròn và dài, Máy thường có nhiều tầng cánh ( ít nhất là 5 tầng cánh ) được bố trí dọc theo hình dạng của bơm. Các cánh bơm tác động ly tâm để đẩy nước lên cao. Ngược lại với máy bơm ly tâm trục ngang thì dòng máy bơm nước chìm có bơm lên cao lực lớn hơn hầu hết nhưng lượng nước lại nhỏ.

  Đường kính thân bơm được cung cấp có kích thước từ 3 - 10inch để yêu thích với các đường kính giếng khoan.

  [​IMG]

  2) Cách chọn mua máy bơm cho giếng khoan ưa thích.
  Vì có 2 loại máy bơm nước như đã nên trên nên nếu người dùng không nắm bắt được mục đích tiêu dùng thì có thể sẽ mua nhầm loại bơm nước không ưng ý với nhu cầu.
  Để lựa chọn bơm giếng khoan phù hợp chúng ta phải dựa vào 4 khía cạnh chính sau.

  - Loại giếng khoan,

  - Chiều sâu và đường kính giếng khoan,

  - Nhu cầu của đối tượng dùng,

  - Chiều cao cần đưa nước lên.

  Chúng tôi sẽ phân tích lần lượt 4 khía cạnh khía cạnh dưới đây
  - Loại giếng khoan : Hiện nay thường có 2 loại giếng khoan thông dụng là giếng khoan có đường kính nhỏ và chiều sâu nhỏ thường dùng cho các hộ gia đinh và 1 loại là giếng khoan có đường kính lớn, chiều sâu lớn để phục vụ bơm cấp nước công nghiệp.

  Như vậy với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ ( nhỏ hơn 15 mét ) thì có thể bằng máy bơm ly tâm trục ngang để hút nước. Đây chính là các loại máy bơm công ty mà chúng ta thấy các hộ gia đình sử dụng hàng ngày. nếu này có lẽ quá phổ biến và chúng tôi không phân tích kỹ mà tập trung phân tích cho giả dụ thứ 2.

  so sánh với giếng khoan có đường kính lớn và sâu hơn ( đường kính lớn hơn 3inch - 80mm và chiều sâu lớn hơn 15met) thì phải tiêu dùng tới bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là bơm nước hỏa tiễn. Đây là giếng khoan thường sử dụng chủ quản cho các mục đích bơm cấp nước công nghiệp có quy mô lớn và nhu cầu của đối tượng tiêu dùng khá lớn.

  - Chiều sâu và đường kính giếng khoan : Như đã nói qua ở phần trên, Đối với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ thì chọn máy bơm nước ly tâm trục ngang loại người sử dung bởi loại bơm này có khả năng hút nước tối đa là 15 mét và đẩy cao tùy thuộc vào HP và loại bơm nước. Còn so sánh với giếng khoan có chiều sâu và đường kính lớn thì phải bằng máy bơm thả chìm do dòng máy bơm nước này được bề ngoài đặc thù để thả chìm ngập trong chiều sâu của mực nước và có lực đẩy ly tâm rất cao , có thể lên đến hàng trăm mét. Thường chỉ có giếng khoan công nghiệp mới cần sử dụng đến bơm chìm như vậy.

  - Nhu cầu của đối tượng sử dụng : so với nhu cầu của đối tượng dùng nước nhỏ lẻ như hộ gia đình thì chỉ cần tiêu dùng giếng khoan loại nhỏ và máy bơm nước ly tâm loại nhỏ là có thể đáp ứng. Điều này chúng ta có thể thấy hàng tuần trong các hộ gia đình. Tuy nhiên với nhu cầu tiêu dùng nước lớn như tại các khu công nghiệp, người dùng người dùng, hay khu chung cư mini thì phải dùng đến giếng khoan lớn và máy bơm ngựa lớn thì mới phục vụ được nhu cầu. Việc lựa chọn các thông số máy bơm phụ thuộc vào nhu cầu thực tế. Để được tư vấn tốt hơn người mua có thể cửa hàng với công sở chúng tôi theo số Hotline để được hỗ trợ tốt.


  - Chiều cao đưa nước lên : Tùy theo khoảng cách của bể ( bồn ) chứa nước với vị trí đặt bơm mà lựa chọn loại bơm giếng khoan ưa thích. Nếu như với 1 căn nhà 4 - 5 tầng có thể bằng máy bơm ly tâm trục ngang công ty nhưng nếu như đưa lên 1 căn nhà tới hơn 10 tầng mà bơm hút nước trực tiếp từ giếng khoan lên thì kiên cố phải sử dụng đến bơm nước chìm giếng khoan. Bời đặc trưng của dòng bơm này là có sức đẩy rất lớn nên có thể đưa độ đẩy cao lên cao. Còn việc lựa chọn thông số bơm như thế nào phụ thuộc vào tình hình thực tế.

  Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu sơ qua Cách chọn mua máy bơm cho giếng khoancho các mục đích tiêu dùng.

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
  Fax: 08 2253 5294
  Điện thoại: 0909 254 154 - 02 822 535 292
  Web: Báo giá máy bơm công nghiệp
  Email: sale31.thuanhiepthanh@gmail.com
  Mã số thuế: 0307737594
  Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
  do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
   

Chia sẻ trang này