1. Bên mình đang có hệ thống 19 forum có pa da cao .

  Mình sẽ bán tài khoản vip + textlink

  Ai có nhu cầu liên hệ mail mình:birainhao1988@gmail.com Hoặc skype: dinh.nhu.hao
  Dismiss Notice

Bồn cầu có thể phát nổ vì sao?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi buitai, 12/8/17.

 1. buitai

  buitai New Member

  Tham gia ngày:
  25/7/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Những nguyên nhân dưới đây làm bồn cầu có thể phát nổ như một quả bom:
  Theo tìm hiểu của Hút hầm cầu Tân Uyên, bồn cầu thường cấu tạo gồm 3 ngăn để xử lý chất thải để đảm bảo chứa đủ 3 quy trình chứa, lắng, lọc. Ngăn đầu tiên là phân và nước xuống sau đó phân hủy, vì là chất hữu cơ phân hủy thành khí (metan, NH3, CO2..) và bã men. Bã lắng xuống dưới đáy, còn nước trong ở bên trên có một ống thông chảy sang ngăn thứ 2. Nước này vẫn còn mùi thối, chưa trong nên cẩn thận thường xây thêm ngăn thứ 3 nữa. Những phần còn lại lắng đọng ở ngăn thứ 2, nước bên trong được chảy sang ngăn thứ 3 ra ngoài cống hoặc cho ngấm ra đất.
  [​IMG]
  Trong quá trình phân hủy có các khí, đặc biệt là khí metan. Trong cấu trúc thường phải có một ống dẫn khí hay ống thông hơi nối từ bể phốt lên trên để các khí thoát ra. Hút hầm cầu tại Thủ Dầu Mộtđược biết, khí áp suất lớn theo đường ống thoát lên cao ra ngoài để cân bằng khí áp trong bể. Nếu xây dựng bể phốt mà không có ống thoát hơi khí metan mà khí này lớn, áp suất cao hơn áp suất không khí bên ngoài sẽ phát nổ. Thành bể phốt chắc không sao nhưng thành không chắc có thể bị hỏng. Hoặc do đặt sai đường ống thoát khí vì nếu như đường ống thoát nước đặt chuẩn mà đường ống thoát khí bị tắc thì rất dễ xảy ra hiện tượng nổ bồn cầu toilet do nổ khí metan. Nếu không được phát hiện xử lí kịp thời, đây sẽ là “quả bom” nổ chậm trong nhà và gây nguy hiểm cho người dùng.
  [​IMG]
  Bệ tiêu có thể là bệ tiêu bệt hoặc bệ tiêu xổm, được làm bằng các vật liệu như sứ tráng men hoặc granite ximăng lưới thép. Bệ tiêu được làm thật nhẵn để dễ cọ rửa và đẩy trôi phân dễ dàng. Bệ tiêu được nối liền với ống dẫn phân và được cấu tạo sao cho luôn luôn có nút nước kín. Nút nước này là chi tiết kỹ thuật quan trọng của nhà tiêu tự hoại, có tác dụng ngăn mùi hôi từ bể chứa phân thoát ra ngoài, đồng thời ngăn ruồi, nhặng và các côn trùng khác không tới sinh đẻ trong bể chứa phân theo kinh nghiệm của Hút hầm cầu tại Bến Cát.
  [​IMG]
  Nếu bạn đang gặp khó khăn về vấn đề Vệ sinh hút hầm cầu và thông cầu cống nghẹt, vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline: 0938 778 776.(24/24) hoặc email: cskh.huthamcau@gmail.com để được hỗ trợ tư vấn rõ ràng và chi tiết hơn.

  Hãy để chúng tôi gánh hết những khó khăn của bạn!
   

Chia sẻ trang này